15/10/2016 | 1

Nổ súng tại buổi tiệc ở Los Angeles, 3 người thiệt mạng

Nổ súng tại buổi tiệc ở Los Angeles, 3 người thiệt mạng

Los Angeles, California. – Ba người  thiệt mạng và 12 người bị thương trong một vụ nổ súng ở một căn nhà trong khu phố West Adams thuộc Los Angeles vào nửa đêm hôm qua. 2 người đã được cảnh sát câu lưu để thẩm vấn và một người khác đang bị truy lùng vì có liên quan đến tội ác.

Thượng sĩ Frank Preciado của Sở cảnh sát Los Angeles nói khi các nhân viên cảnh sát  được kêu tới căn nhà ở bloc 2800 của đường  Rimpau Boulevard vào lúc 12 giờ 30 sáng, khoảng 50 người đã chạy khỏi hiện trường  trong một cảnh tượng náo loạn.

Cảnh sát nói một cuộc tranh cãi nổ ra tại bữa tiệc, sau đó ba người đã bỏ đi và sau đó trở lại với vũ khí, và bắt đầu nổ súng. Căn nhà đã được biến thành một loại nhà hàng bỏ túi mà không cần giấy phép, và đã đầy ắp các người tham dự.

Những người này đã ăn uống, chơi Dominos và nghe nhạc khi vụ nổ súng xãy ra. Ông Preciado cho biết đây là một trong những cảnh tượng tội phạm khủng khiếp mà ông phải chứng kiến trong một thời gian dài.

Ít nhất có 12 người khác bị thương. Một số trong số này đang trong tình trạng nguy kịch. Sở cứu hỏa của Los Angeles chữa trị cho một số người bị thương nhẹ ngay tại chỗ. (Lê Hoàng)