30/03/2015 | 0

Nổ súng ở Panama City Beach, 7 người bị thương

Nổ súng ở Panama City Beach, 7 người bị thương

Panama city Beach, Florida. (CBS) – Các viên chức Panama City Beach cho biết họ ngán ngẩm trước cảnh hàng ngàn người kéo nhau tới bãi biển cùng một lúc, tổ chức tiệc rượu tưng bừng và liên tục gây cảnh hỗn loạn.

Hôm thứ Bảy ngày 28 tháng 3, một vụ nổ súng xảy ra tại một buổi tiệc tổ chức trong nhà khiến 7 người bị thương. Ba nạn nhân là sinh viên đại học, bốn nạn nhân khác là người vô can bị vạ lây. Đối với sinh viên đại học, một tuần spring break là bảy ngày tự do quậy phá, nhưng đối với một số cư dân địa phương, spring break được xem là thảm họa chết người.

Frank McKeithen là Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Bay County, cho biết khi họ đến nơi, hiện trường tội ác là cảnh hỗn loạn không thể diễn tả với 7 người bị thương thân mình đầy máu. Nghi can được xác định là David Daniels 22 tuổi, đã bị bắt. Cảnh sát nói trước đó, David được thả ra khỏi nhà giam nhờ đóng tiền bảo lãnh sau khi bị bắt vì tàng trữ ma túy ở Alabama. Thảm họa spring break không chỉ do đối tượng sinh viên đại học gây ra, mà do tất cả các tầng lớp trong xã hội kéo tới bãi biển cùng một lượt. Cảnh sát không biết nghi can nhắm vào ai, nhưng hầu như các nạn nhân đều vô tội. Tykeria Etheridge bị bắn vào cổ nhưng may mắn sống sót. Cô đưa hình lên Facebook và cho biết cô được Thượng Đế phù hộ.

Hội đồng thành phố bỏ phiếu cấp thêm quỹ cho cảnh sát, nhưng không đồng ý cấm uống rượu trên bãi biển. (Mai Đức)