28/03/2015 | 0

Nổ súng ở Panama City Beach, 7 người bị thương

Nổ súng ở Panama City Beach, 7 người bị thương

Panama City Beach, Florida. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết Cảnh sát Bay County nhận tin báo về vụ nổ súng lúc gần 1 giờ sáng thứ Bảy.

Ngay lập tức, họ có mặt tại hiện trường trên đường Thomas Drive để đáp ứng. Hỗ trợ cho Cảnh sát Bay County còn có các thám tử thuộc Cơ quan Điều tra Tội ác Hình sự Panama City Beach. Khi đến nơi, họ tìm thấy tổng cộng 7 nạn nhân. Ba người được tìm thấy trong nhà, một người trước nhà, một người nằm trên con lươn giữa đường Thomas Drive và hai người trong nhà đối diện bên kia đường. Phần lớn các nạn nhân là sinh viên trường đại học Alabama A and M, đến chơi ở Panama City Beach nhân kỳ nghỉ xuân. Danh tính các nạn nhân là Kearria Freed 20 tuổi bị bắn vào đầu, Anesia Powell 20 tuổi bị bắn vào cánh tay, ngực và đầu gối, Devanta Moore 21 tuổi bị bắn vào ngực, Jacole Young 22 tuổi bị bắn vào lưng 3 phát, Kelli Curry 21 tuổi bị bắn vào chân, Tykeria Ethridge 22 tuổi bị bắn vào cổ và vai, Henton Franklin 22 tuổi bị bắn vào hông.

Nhờ thông tin của các nhân chứng, cảnh sát nhanh chóng bắt được nghi can là David Daniels, một người da đen 22 tuổi. Nghi can sử dụng súng lục đạn 40 ly để gây ra án mạng. Cảnh sát thu hồi khẩu súng nơi sân sau của một ngôi nhà. David bị buộc 7 tội cố sát và phải ra tòa trong ngày thứ Bảy. (Mai Đức)