Nổ súng ở khu South Park Home Seattle giết chết người đàn ông gốc Việt

Nổ  súng ở khu  South Park Home Seattle giết chết người đàn ông gốc Việt

Ảnh: Q13 Fox

Cảnh sát thành phố Seattle vừa bắt giữ một người đàn ông 25 tuổi vào Thứ Năm (7/11), người này bắn nhiều phát súng vào khu South Park Home, giết chết Sam Nang Lam, một người đàn ông gốc Việt.

Theo tờ Seatle Times đưa tin, các cảnh sát viên nhận được tin báo về tiếng súng ở khu 1000 dãy phố Nam Donovan sau 1 giờ sáng Chủ Nhật (3/11) họ phát hiện  ngôi nhà bị hư hại. Bên trong, họ tìm thấy ông Sam Nang Lâm, 56 tuổi, nhân viên làm việc  của Văn phòng Kiểm tra Y tế Quận King, có nhiều vết thương do trúng đạn và tử vong ngay tại hiện trường. Con gái nạn nhân báo với cảnh sát rằng khi có tiếng súng, cha cô đang ngủ ở tầng dưới.

Các thám tử xác định được một người khả nghi cùng chiếc xe của hắn ta ở Kent vào sáng sớm Thứ Năm (7/11). Nghi can được đưa đến nhà tù quận King để điều tra về vụ giết người. Tờ Seattle Times không công bố tên người này vì chưa bị buộc tội chính thức.

Theo cáo phó, ông Lâm là người Việt Nam,  đến Hoa Kỳ sinh sống, kết hôn và sinh được hai cô con gái ở đây. Ông còn sống với hai đứa con khác của vợ, cùng đứa con trai và cháu trai từ Việt Nam sang cùng. Ông được biết là người luôn hy sinh mọi thứ để con mình có cuộc sống tốt hơn. Ông là người rộng lượng, lương thiện và được nhiều người yêu quý. (Mộc Miên)