15/08/2018 | 3

Nổ súng ở Điện Biên làm 3 người chết

Nổ súng ở Điện Biên làm 3 người chết

Ảnh: Đời Sống & Pháp Luật

Một hoặc nhiều hung thủ đã sử dụng súng quân dụng bắn ba người trong một ngôi nhà ở thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên hôm Thứ Tư 15/08.

Truyền thông trong nước đưa tin, vụ xả súng xảy ra lúc 6 giờ 45 phút sáng tại nhà số 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh. Hai nạn nhân được tìm thấy chết tại chỗ. Nạn nhân thứ ba được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng qua đời sau đó.

Theo đài VOV, nhiều người dân sống xung quanh ngôi nhà nghe thấy tiếng súng nổ lớn bất ngờ và chạy qua xem, thì thấy một người phụ nữ chết giữa cửa. Khi bước vào trong nhà, họ thấy thêm hai nạn nhân nữa. Hai trong ba nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Tuấn Vụ, khoảng 56 tuổi, giám đốc công ty nhà máy bia Điện Biên, và vợ ông là bà Nguyễn Thị Lý, khoảng 53 tuổi, làm nghề bán xổ số. Hai vợ chồng này có hai người con là Nguyễn Quang Vinh và Nguyễn Vinh Quang, hiện đang sống tại Hà Nội.

Tổ trưởng dân phố 30 là ông Trịnh Xuân Quý cho biết, gia đình ông Vụ sống rất hòa đồng với làng xóm láng giềng. Trước khi xảy ra án mạng, không thấy gia đình họ trình báo là bị đe dọa hay có mâu thuẫn lớn với ai. Công an tỉnh Điện Biên đang dẫn đầu cuộc điều tra vụ án mạng này. Theo kết quả điều tra sơ khởi, các vết đạn cho thấy các nạn nhân đã bị bắn thẳng vào đầu, và hung khí gây án là một khẩu súng quân dụng CKC. Hung thủ được xác định là có chuẩn bị.

Huy Lam / SBTN