28/11/2016 | 0

Nổ súng ở đại học Ohio, 8 người bị thương

Nổ súng ở đại học Ohio, 8 người bị thương

Columbus, Ohio. (Reuters) – Nhà chức trách cho biết có ít nhất 8 người bị thương, được đưa vào bệnh viện, sau vụ nổ súng xảy ra ở đại học Ohio vào sáng nay. Rebecca Diehm là phát ngôn viên sở cứu hỏa Columbus, cho biết trong số những người bị thương có một người trong tình trạng nghiêm trọng.

Theo CNN, nghi can của vụ nổ súng hiện nay vẫn còn tại đào. Ban quản trị nhà trường phát hành thông báo yêu cầu sinh viên nên thận trọng khi ra ngoài.

Anthony Falzarano 22 tuổi là sinh viên năm cuối, cho biết anh đang ở trong lớp khi vụ nổ súng xảy ra. Anthony nói họ nghe nhiều tiếng còi hụ của xe cảnh sát, sau đó tất cả nhận được tin nhắn cảnh báo của nhà trường. Sau đó, sinh viên được yêu cầu vào một nơi trú ẩn tạm thời trong tòa nhà bên cạnh.

Anthony nói thêm anh nhìn thấy nhiều xe cảnh sát, xe cứu hỏa và xe cứu thương đậu ở bên ngoài. Nhân viên công lực mặc áo vest chống đạn và ai nấy đều trang bị vũ khí.

Wyatt Crosher 19 tuổi là sinh viên năm thứ nhì, cho biết anh nghe nhiều tiếng súng nổ ở bên kia đường. Sau đó anh nhìn thấy xe cảnh sát và xe cứu thương kéo tới, đậu thành một hàng dài. Wyatt không nhìn thấy rõ hiện trường nơi nghi can nổ súng vì bị tòa nhà ký túc xá che mất một phần, nhưng sau đó anh nghe thông báo nghi can vẫn còn tại đào. Sinh viên không được lại gần hiện trường tội ác trong khi cảnh sát điều tra. (Mai Đức)