18/03/2015 | 2

Nổ súng ở Bắc California, 3 người chết, 4 người bị thương

Nổ súng ở Bắc California, 3 người chết, 4 người bị thương

Stockton, California. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ nổ súng từ một xe hơi đang chạy, bắn vào một cửa tiệm ở miền bắc California tối thứ Ba ngày 17 tháng 3.

Phát ngôn viên Sở Cảnh sát Stockton Joe Silva cho biết các nhân viên thực thi pháp luật nhận cuộc gọi báo cáo về vụ nổ súng lúc 8 giờ 20 phút tối. Người này nói có tổng cộng 7 người bị trúng đạn, một người thiệt mạng tại hiện trường còn 2 người kia qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện. Nhiều nhân chứng sống trong khu vực cho biết họ sửng sốt và rất buồn khi tội ác khủng khiếp xảy ra tại đây. Họ không tin thành phố Stockton nổi tiếng hiền hòa và yên tĩnh, giờ đây bị đánh thức bởi tội ác băng đảng.

Phát ngôn viên Silva nói thêm cảnh sát đã cập nhật thông tin vụ việc trên tài khoản Twitter của họ vào sáng thứ Tư, tất cả nạn nhân còn lại được đưa vào bệnh viện điều trị. Người này không cho biết tình trạng của từng cá nhân nhưng nói hiện nay cảnh sát chưa bắt giữ nghi can nào. Theo báo cáo của Cảnh sát Stockton, họ đã cử các nhà điều tra về băng đảng và giết người tới hiện trường, một khu vực được cho là xảy ra nhiều hoạt động băng đảng phạm pháp.

Theo truyền thông địa phương, Stockton là một thành phố nhỏ với dân số chưa tới 300 ngàn người, cách Sacramento khoảng 50 dặm. (Mai Đức)