09/11/2015 | 0

Nổ súng gần nhà ga New York, một chết, 2 bị thương

Nổ súng gần nhà ga New York, một chết, 2 bị thương

New York, New York. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết một người 43 tuổi thiệt mạng, và hai người khác 45 và 48 tuổi, bị thương trong vụ nổ súng gần nhà ga Penn New York.

Vụ việc xảy ra ở trung tâm giao thông Manhattan lúc 6 giờ 14 phút sáng thứ Hai. Tại buổi họp báo ngắn gọn, phát ngôn viên Christopher Pisano của Sở Cảnh sát New York cho biết ngay lúc này cuộc điều tra vẫn tiến hành, họ không thể cho biết thông tin về kẻ tấn công, hoặc nghi can đã bị bắt hay còn tại đào. Trong một tuyên bố, Sở Cảnh sát cũng cho biết hai người bị thương đang trong tình trạng nghiêm trọng, và được đưa đến bệnh viện Christopher Pisano.

Tuy nhiên theo phát ngôn viên Pisano, danh tính nạn nhân chưa được công bố vì còn đợi thông báo cho gia đình nạn nhân trước. Các nhà điều tra không cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng tại góc đường West 35 và đường số 8. Theo Fox News, các nhân chứng cho biết nhìn thấy 3 người đàn ông chạy trốn khỏi hiện trường trên chiếc xe hơi màu bạc lúc 6 giời 15 phút. Nhân viên cứu hỏa là những người có mặt đầu tiên tại hiện trường, cho biết nhìn thấy người chết nằm trên bậc thềm của nhà ga, với vết thương chí mạng nơi cổ và bụng.

Còn hai người bị thương tìm thấy nằm trên lề đường. Cũng theo các nhân chứng, ba nạn nhân là người quen biết nhau, cùng ngồi uống cà phê với nhau. Nhưng họ không rõ các nghi can có quen biết với nạn nhân không. (Mai Đức)