21/09/2015 | 0

Nổ súng gần ngả tư, một chết, một bị thương

Nổ súng gần ngả tư, một chết, một bị thương

Cleveland, Ohio. (CBS) – Một vụ nổ súng xảy ra ở Cleveland khiến một người đàn ông 30 tuổi thiệt mạng, và một đứa trẻ 10 tuổi bị thương.

Các nhà chức trách cho biết vụ việc xảy ra ở ngả tư Shaker Boulevard và Martin Luther King Junior Drive, vào hôm thứ Bảy. Người đàn ông chết tại chỗ, còn đứa trẻ bị thương nơi vai. Theo các nhân viên y tế, đứa trẻ được đưa vào bệnh viện nhi đồng trường đại học Cleveland trong tình trạng nghiêm trọng. Phát ngôn viên Sở Cảnh sát Jennifer Ciaccia cho biết nạn nhân được đưa vào phòng mổ ngay lập tức, hiện nay chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao. Theo phát ngôn viên này, kết quả điều tra ban đầu cho thấy người đàn ông và cậu bé đang ngồi trong một chiếc xe. Khi xe dừng lại ở ngả tư Shaker Boulevard và Martin Luther King Junior Drive lúc 2 giờ chiều, một người đàn ông đi bộ tới gần và nổ súng vào chiếc xe. Nạn nhân cố lái xe thêm một đoạn ngắn trên Shaker Boulevard trước khi gục xuống chết. Các nhân viên y tế cho biết khi họ đến nơi, không thể cứu kịp nạn nhân.

Cảnh sát tin rằng sau khi hạ độc thủ, nghi can chạy trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe hơi 4 cửa màu trắng. Cảnh sát Cleveland kêu gọi công chúng giúp đỡ, cung cấp thông tin để họ có thể thực hiện một vụ bắt giữ. (Mai Đức)