17/09/2016 | 0

Nổ súng bừa bãi ở Philadelphia, 2 cảnh sát & 4 thường dân bị thương

Nổ súng bừa bãi ở Philadelphia, 2 cảnh sát & 4 thường dân bị thương

Philadelphia, Pennsylvania. (Reuters) – Hai cảnh sát và 4 thường dân bị thương hôm 16/09, trong một vụ tấn công bừa bãi ở một khu phố ở Philadelphia.

Cảnh sát cho biết hung thủ sau đó đã bị các nhân viên cảnh sát giết chết. Ủy viên cảnh sát Philadelphia Richard Ross cho biết Trung sĩ Sylvia Young, một cảnh sát viên có 19 năm làm việc với sở cảnh sát, đã bị bắn tám phát khi tay súng đến gần chiếc xe bà đang ngồi vào lúc 11 giờ tối. Ông Ross nói với cuộc họp báo là hung thủ bắn 15 viên đạn vào chiếc xe của bà Young. Các nhân viên cảnh sát gần đó nghe tiếng súng nổ và bắt đầu chạy để đuổi theo nghi can. Trong cuộc rượt đuổi bằng chân, nghi can đã nã súng vào một bar rượu, bắn trúng một nhân viên bảo vệ ở chân. Sau đó, hung thủ đã chụp một phụ nữ để làm lá chắn trước khi bắn người này vào chân. Sau đó y bắn vào một chiếc xe hơi làm một người đàn ông bị thương và giết chết một phụ nữ.

Hung thủ bị vây ở một đường hẻm, và bị cảnh sát giết chết. Trong cuộc chạm súng này, một cảnh sát viên cũng bị thương. 2 cảnh sát viên trong tình trạng ổn định nhờ áo giáp của họ, nhưng một thường dân đang trong tình trạng nguy kịch. (Lê Hoàng)