Nổ ống khí đốt, 7 người bị thương

Nổ ống khí đốt, 7 người bị thương

Ewing Township, New Jersey. (Reuters)
Có ít nhất 7 người bị thương trong một vụ nổ khí đốt tại một khu nhà ở thị trấn Ewing, New Jersey. Cảnh sát cho biết, số người bị thương tiếp tục tăng lên vì vụ nổ xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều hôm qua, và 7 người được đưa vào bệnh viện Capital Regional cứu cấp. Trong số này, có 2 người được cho là trầm trọng, 5 người kia được xác nhận ít nguy hiểm hơn và được đưa tới hai bệnh viện khác nhau.
Trung úy Ron Lunetta của Sở Cảnh sát Ewing Township thông báo rằng, 5 trong số những người bị thương là nhân viên dịch vụ công cộng, 2 nạn nhân còn lại làm việc cho một công ty hợp đồng, được thuê để sửa chữa trục trặc của đường dẫn khí đốt PSE and G. Theo Trung úy Lunetta, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, các nhân viên đang kiểm tra đường ống trong khu vực vì trước đó nhận được báo cáo cho biết đường ống dẫn khí bị nghẹt. Có mặt tại hiện trường vụ nổ, Trung úy Lunetta nói không rõ vụ nổ xảy ra như thế nào nhưng cảnh tượng thật đáng sợ.
Truyền thông địa phương đưa tin về vụ nổ ở thị trấn Ewing, bên ngoài thành phố Trenton, xảy ra khi các nhân viên tìm cách sửa chữa ống dẫn khí đốt. Người ta thấy ngọn lửa bốc lên cao ở một khoảng xa 24 dặm. Vụ nổ gây chấn động đến phi trường quốc tế Newark, khiến nhiều hành khách tưởng có tai nạn máy bay. – M. Đức