03/03/2014 | 0

Nổ motel nghi điều chế ma tuý, một phụ nữ thiệt mạng

Nổ motel nghi điều chế ma tuý, một phụ nữ thiệt mạng

Greenville, South Carolina. (CBS)
Theo nhân viên pháp y của Quận Greenville, một phụ nữ bị thiệt mạng sau một vụ nổ tại một motel ở thành phố Greenville, vào lúc sáng sớm hôm nay.
Nhân viên pháp y Parks Evans cho biết, sự việc xảy ra tại motel Quality Inn trên đường South Pleasanburg Drive, gần góc đường Mauldin. Các nhân viên điều tra mặc quần áo phòng chống hóa chất độc hại có mặt tại hiện trường để mở cuộc điều tra. Trung sĩ Jennings Autrey cho biết đang tìm kiếm nguyên nhân gây ra vụ nổ, có thể từ một phòng thí nghiệm điều chế các chất ma túy, nhưng chưa thể khẳng định.
Cảnh sát nói, vụ nổ chỉ tác động tới một căn phòng, tuy nhiên những người ở trong các phòng lân cận đều được di tản ra ngoài. Theo Trung sĩ Autrey, ông không biết liệu có nguy cơ nào đe doạ sức khỏe của những người sống trong khu vực xung quanh hay không.
Văn phòng cảnh sát trưởng quận Greenville điều động người đến hiện trường để điều tra. Họ nói nhận được tin báo vào lúc 5 giờ 28 phút sáng nay. Nhà chức trách vẫn chưa công bố danh tính nạn nhân cho tới khi cuộc điều tra có kết quả. . – M. Đức