Những thành tụ của Luraco đã được đài truyền hình CBS Hoa Kỳ ghi nhận

Những thành tụ của Luraco đã được đài truyền hình CBS Hoa Kỳ ghi nhận

Luraco là một ty của người Mỹ gốc Việt rất thành công với nhiều bằng sáng chế trong những năm qua. Một nhà sản xuất của đài truyền hình CBS từ New York đã ghi nhận những đóng góp của Luraco, rồi rồi liên lạc với Luraco và thực hiện một cuộc phỏng vấn về Luraco cũng như những sản phẩm sản xuất ngay tại Hoa Kỳ của Luraco.

Cuộc phỏng vấn của CBS với Luraco được chiếu trên 50 tiểu bằng Hoa Kỳ vào sáng thứ 7 sau lễ Thanksgiving trong chương trình Saturday Morning. Theo nhà sản xuất CBS cho biết thì nước Mỹ đang phụ thuộc quá nhiều vào những hàng hoá được sản xuất ở nước ngoài. Nhất là mùa lễ đang đến mà nhiều mặt hàng bị thiếu hụt. Đã đến lúc người Mỹ nên nhận biết giá trị của những sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Luraco mà một trong những công ty tiêu biểu được chọn khi Luraco là một công ty của những người tị nạn nhưng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tại Hoa Kỳ. Trong video, người dẫn chương trình có nói từ năm 1980, Hoa Kỳ đã mất khoảng 7.5 triệu việc làm mỗi năm do các công ty chuyển ra nước ngoài sản xuất.

CBS đã cử người đến công ty Luraco để phỏng vấn và quay video tại Luraco. CBS là một trong 4 đài truyền hình lớn nhất của Hoa Kỳ. Đây là một vinh dự lớn cho Luraco nói riêng và cho công đồng Việt Nam nói chung.

 

TAGS: Luraco