Những đầu bếp nổi tiếng được mời đến làm việc tại nhà hàng The Slanted Door ở Las Vegas

Những đầu bếp nổi tiếng được mời đến làm việc tại nhà hàng The Slanted Door ở Las Vegas

Ảnh: Reviewjournal

Tin từ Las Vegas – Cho đến nay, vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày khai trương của nhà hàng The Slanted Door, một nhà hàng ẩm thực Việt Nam nổi tiếng ở Hoa Kỳ, dự kiến sẽ mở cửa bên trong siêu thị Forum Shops tại khách sạn Caesars ở Las Vegas. Tuy nhiên, theo bản tin của tờ Las Vegas Review-Journal, ông Lanny Chin đã được chọn làm đầu bếp chuyên về ẩm thực cho nhà hàng này, và bà Keris Kuwana được dự kiến sẽ làm đầu bếp bánh ngọt và bếp phó.

Ông Chin, người đại diện cho Las Vegas với tư cách là một thí sinh trong chương trình “Chopped”, trước đó từng làm việc tại Clique Hospitality Group ở Palms và từng là đầu bếp điều hành cho chuỗi nhà hàng PKWY Tavern.

Trong khi đó, bà Kuwana đã từng giám sát chương trình thực đơn món tráng miệng tại nhà hàng Yardbird Southern Table & Bar. Bà cũng từng làm ở các nhà hàng như Aureole, Alex, Charlie Palmer Steak và tiệm bánh Sugar & Spice. Bà cho biết mặc dù chưa từng nấu các món tráng miệng của Việt Nam, nhưng nhiều hương vị trong ẩm thực của đất nước này có nét tương đồng với Hawaii nơi bà sinh ra. Bà cho biết thêm rằng những món ăn mà bà thực hiện ở The Slanted Door hầu hết sẽ không mang gốc Việt.

Ban đầu, nhà hàng The Slanted Door dự kiến sẽ mở cửa vào mùa hè, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đại diện của nhà hàng dự đoán ngày khai trương sẽ diễn ra vào mùa đông. The Slanted Door là một trong những nhà hàng nổi tiếng và sang trọng của đầu bếp gốc Việt tỵ nạn Charles Phan. Nhà hàng The Slanted Door đầu tiên được khai trương tại thành phố San Francisco. (BBT)