Những chú chó của ca sĩ Lady Gaga trở về bình an vô sự 

Những chú chó của ca sĩ Lady Gaga trở về bình an vô sự 

Tin từ Los Angeles – Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) thông báo hai chú chó bull Pháp bị bắt trộm của ca sĩ Lady Gaga đã trở về với nữ ca sĩ trong đêm thứ Sáu (26/2) mà không có thương tích nào. Trong một tuyên bố của LAPD, một người phụ nữ đã tìm thấy và dẫn hai chú chó vào đến cơ quan cảnh sát Olympic thuộc LAPD ở Koreatown. Danh tánh của người phụ nữ và vị trí hai chú chó được tìm thấy sẽ được giữ bí mật vì cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc và muốn bảo đảm sự an toàn cho người này.

Các nhà chức trách cho biết hai chú chó, Koji và Gustav, đã được trao trả cho các nhân viên của Gaga. Chú chó thứ ba không bị bắt đi và được cho là không có thương tích nào. Cảnh sát không cho biết liệu đàn chó bị nhắm tới trước đó hay sự việc chỉ là một hành động phạm tội ngẫu nhiên.

Hai chú chó đã bị bắt đi ở Hollywood vào đêm hôm thứ Tư (24/2) sau khi Ryan Fischer, người phụ trách dắt đàn chó đi dạo của Gaga đã bị bắn. Cảnh sát cho biết anh không gặp nguy hiểm đến tính mạng và đang trong tình trạng ổn định tại bệnh viện.

Trong một tuyên bố, gia đình Fischer đã lên án vụ cướp. Ngoài ra, gia đình anh còn thể hiện sự biết ơn đối với những người giúp đỡ, các bác sĩ, y tá chăm sóc Fischer cũng như cảm ơn Gaga đã quan tâm đến anh.

Trước đó, trong một bài đăng trên Instagram vào hôm thứ Sáu, Gaga tiếp tục trao thưởng 500,000 Mỹ kim cho ai tìm được hai chú chó. Gaga đã phải xa đàn chó cũng mình để tham gia một dự án phim.  (BBT)

TAGS: lady gaga