06/10/2017 | 1

Nhóm thanh niên Hậu Giang nửa đêm chặn xe trên quốc lộ, đâm người, cướp tiền, đốt luôn xe

Nhóm thanh niên Hậu Giang nửa đêm chặn xe trên quốc lộ, đâm người, cướp tiền, đốt luôn xe

Ảnh: Tuổi Trẻ

Một nhóm thanh niên đang đêm chặn một chiếc xe hơi, xịt hơi cay vào người trên xe, đâm nạn nhân, cướp tiền, rồi đốt luôn chiếc xe hơi khiến 3 người trên xe bị phỏng nặng.

Công an tỉnh Hậu Giang hôm Thứ Năm 5 tháng 10 cho hay, họ đang làm việc với bộ công an CSVN để điều tra vụ cướp táo tợn xảy ra trên quốc lộ 61C. Vào khoảng 11 giờ đêm Thứ Tư, ông Trần Văn Ri và bà Võ Thị Chiến, giám đốc và phó giám đốc công ty sản xuất thương mại Kiên Bình ở Sài Gòn, ngồi trên xe hơi đi từ Cần Thơ về Vị Thanh. Khi xe chạy qua xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A thì bị một nhóm 2-3 xe máy chở từ 4 đến 6 thanh niên từ phía sau chạy lên chặn đầu. Các thanh niên này dùng bình hơi cay xịt vào mặt 3 người trong xe. Bà Chiến bị một thanh niên đâm rồi cướp túi xách, bên trong có khá nhiều tiền. Sau đó, các hung thủ tưới xăng lên xe hơi rồi châm lửa đốt.

Khi phát giác ra sự việc, người dân địa phương đưa ba nạn nhân đi cấp cứu. Bà Chiến bị thương nặng nhất, phỏng toàn thân và bị hai vết đâm ở bụng và đùi. Tại hiện trường, chiếc xe hơi cháy rụi. Trung tá Lê Văn Huệ, phó trưởng công an huyện Châu Thành A, cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã đến khám xét hiện trường. Ông Huệ nói phòng cảnh sát hình sự Hậu Giang đang xác minh thông tin đây là một vụ thanh toán nhau do mâu thuẫn trong làm ăn.

Huy Lam / SBTN