10/03/2016 | 2

Nhóm nữ khách ẩu đả trên máy bay Spirit

Nhóm nữ khách ẩu đả trên máy bay Spirit

Los Angeles, California. (CBS) — Những nữ hành khách phấn khích đã ẩu đả nhau trên một chuyến bay của hãng Spirit Airlines từ Baltimore tới Los Angeles sáng sớm Thứ Năm.

Phim quay bằng điện thoại cho thấy cảnh hỗn loạn trên máy bay, sau khi một vụ ẩu đả nổ ra giữa một nhóm nữ hành khách. Có những cảnh túm tóc, xô đẩy và dường như có người đã tung nắm đấm. Nhiều hành khách khác và một tiếp viên hàng không đã cố gắng can ngăn cuộc ẩu đả này. Các nhân chứng cho biết sự việc xảy ra sau khi chuyến bay 141 của Spirit đã hạ cánh. Dường như một số hành khách nghe nhạc quá lớn, khiến cho những người ngồi gần nổi giận. Ban đầu chỉ là lời qua tiếng lại, nhưng rồi một số người không còn giữ được bình tĩnh.

Các nhân chứng nói rằng vụ ẩu đả chỉ diễn ra trong chốc lát, khi phi đoàn trưởng loan báo là cảnh sát đã được gọi đến thì các hành khách đã bình tĩnh trở lại. Một số người cho biết, họ rất sợ hãi, vì quả thật họ không còn chỗ nào để chạy trốn. Được biết không có ai bị thương nghiêm trọng. Một người đã bị nhà chức trách phi trường lập biên bản vi phạm. Đã có nhân viên FBI xuất hiện trên máy bay, nhưng các giới chức liên bang không bắt giữ ai. (Huy Lam)