12/11/2013 | 3

Nhóm ăn cắp thẻ credit bị bắt nhờ vào một tấm hình được post bằng Instagram

Nhóm ăn cắp thẻ credit bị bắt nhờ vào một tấm hình được post bằng Instagram

Hai chị em Danielle và Katelyn Hubik cùng làm việc tại một cửa tiệm thức ăn nhanh Carls Jr. ở Sacramento, tiểu bang California. Họ nói những gì được chụp trong tấm hình chỉ là một phần nhỏ trong đơn đặt hàng 120 Mỹ kim mà nhóm ăn cắp này yêu cầu vào cuối tuần qua.

Họ nhận thấy một đơn đặt hàng quá nhiều dường như là điều bất thường, cũng như thái độ hết sức phấn khích của ba người đàn ông khi họ đến nhận hàng. Thậm chí họ còn yêu cầu hai chị em chụp hình cho họ qua khung cửa sổ giao hàng. Sau đó hai chị em quyết định đăng tấm hình trên một trang mạng xã hội qua Instagram, cho thấy một núi thực phẩm mà cảnh sát cho rằng những người này và một người nữa mua bằng credit card ăn cắp.

Nhân viên điều tra cho biết nhóm này đột nhập vào những chiếc xe đậu gần một khách sạn, lấy đi một credit card và sử dụng để trả tiền cho đơn đặt hàng mà Danielle không thể nào quên. Trước đó một người ở khách sạn báo với cảnh sát về chuyện bị mất credit card và thẻ này được sử dụng tại Carls Jr. Sau khi cảnh sát trò chuyện với hai chị em, họ tìm thấy chiếc xe được chụp trong tấm hình và nhóm này bị bắt tại chỗ. Trong xe vẫn còn những món đồ mà nhóm này ăn cắp tại bãi đậu xe của khách sạn.