15/08/2018 | 1

Nhóm 4 thiếu nữ tạt chống trả quyết liệt kẻ bắt cóc và chạy thoát an toàn

Nhóm 4 thiếu nữ tạt chống trả quyết liệt kẻ bắt cóc và chạy thoát an toàn

ẢNh: CBS

Millington, Michigan – Một nghi can được cho là có ý định bắt cóc các thiếu nữ, nhưng không thể đối đầu nổi với nhóm 4 cô gái trẻ kiên quyết chiến đấu chống trả, khiến nghi can phải hoảng sợ bỏ chạy.

Cảnh sát Millington cho biết Bruce Hipkins 22 tuổi, đi theo một nhóm 4 thiếu nữ sau khi họ rời khỏi trạm xăng Speedway ở thành phố Millington vào tối Thứ Sáu 10 tháng 8. Lứa tuổi của các cô gái trẻ này từ lớp 6 tới lớp 8 của một trường học cấp hai. Hipkins bị cáo buộc nắm lấy tay thiếu nữ nhỏ tuổi nhất, và bảo cô phải đi với anh ta. Nhưng những cô gái khác trong nhóm nhào tới giải cứu bạn của họ, và chiến đấu rất dũng cảm. Thậm chí các em còn tạt cà phê nóng vào anh Hipkins.

Thiếu nữ nhỏ tuổi nhất được xác định là Allison Eickhoff 11 tuổi, trò chuyện với phóng viên đài WNEM-TV (là chi nhánh của CBS News), cho biết khi cô bị nghi can nắm tay, các bạn lao tới đấm đá, cào cấu, để buộc nghi can phả thả tay cô ra. Được sự giải cứu của các bạn, Allison cũng sử dụng bàn tay còn lại để tự giải thoát mình. Cảnh sát cho biết sau khi Hipkins buông tay Allison, anh ta cố gắng chụp tay một cô gái khác, nhưng cuối cùng phải ôm đầu bỏ chạy vì bị nhóm 4 thiếu nữ này tấn công quyết liệt.

Vài giờ sau đó, cảnh sát Millington tìm thấy và bắt giữ Hipkins . Sở Cảnh Sát thành phố này cho biết các cô gái bị một phen hoảng sợ, nhưng không có ai bị thương. Hipkins bị buộc tội bắt cóc, giam giữ bất hợp pháp, tấn công với mục đích xâm phạm tình dục. Hipkins đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh là 250,000 Mỹ Kim.  (Mai Đức)