28/06/2018 | 0

Nhiều vụ nổ súng từng xảy ra tại khu vực cắm trại Malibu Creek

Nhiều vụ nổ súng từng xảy ra tại khu vực cắm trại Malibu Creek

Ảnh: CBS

Malibu Creek, California – Sau vụ bắn chết người bí ẩn tại khu cắm trại Malibu Creek  tiểu bang California vào rạng sáng Thứ Sáu 22/06, CBS News biết rằng có ít nhất năm vụ nổ súng khác từng xảy ra ở công viên này trong vòng hai năm qua.

Nạn nhân Tristan Beaudette bị bắn chết ngay trong lều của anh, khi anh đang cắm trại với 2 con gái nhỏ 2 tuổi và 4 tuổi. Cảnh sát điều tra ban đầu cho biết anh Beaudette 35 tuổi, bị bắn vào ngực. Nhưng giờ đây theo báo cáo của Los Angeles Times, nạn nhân bị bắn vào đầu. Phóng viên CBS News cho biết sở cảnh sát Los Angeles đang gia tăng tuần tra, và yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để tìm ra dấu vết hoặc nơi ẩn náu của nghi can.

Trong lúc này, nhiều người bước ra và lên tiếng thú nhận họ cũng là nạn nhân của một vụ nổ súng tại đây, trong đó có James Rogers. Theo lời kể của anh Rogers, vào tháng 11 năm 2016, anh đang cắm trại trong công viên tiểu bang Malibu Creek và đang ngủ trên võng, thì đột nhiên cánh tay phải của anh đau nhói khiến anh phải thức giấc. Anh định ngồi dậy nhưng cơn đau khiến anh ngã nhào xuống đất. Một lát sau, anh mới biết ai đó đã bắn đạn cao su vào cánh tay của anh. Một viên đạn cao su có kích thước 3 ly, và trên cánh tay của anh bị dính hàng chục viên đạn như vậy. Theo CBS News, khu cắm trại của anh Rogers chỉ cách nơi nạn nhân Beaudette bị bắn chết khoảng một dặm. (Mai Đức)