NHIỀU NƠI KÊU GỌI TỔ CHỨC BIỂU TÌNH CHỐNG TRƯƠNG TẤN SANG NHÂN CHUYẾN THĂM MỸ

NHIỀU NƠI KÊU GỌI TỔ CHỨC BIỂU TÌNH CHỐNG TRƯƠNG TẤN SANG NHÂN CHUYẾN THĂM MỸ

Tin tổng hợp – Đài SB-TN đã nhận được thông báo của các hội đoàn và đoàn thể về chuyến thăm Hoa Thịnh Đốn của Chủ tịch nhà nước Cộng sản Việt Nam Trương Tấn Sang. Trước hết là thông báo của ông Đoàn Hữu Định Chủ tịch cộng đồng người Việt thủ đô Hoa Thịnh Đốn và vùng phụ cận, xác định theo tin từ Tòa Bạch Ốc, ngày 25 tháng 7 Trương Tấn Sang sẽ đến Hoa Kỳ để gặp Tổng thống Obama. Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia đang chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với sự hiện diện của người đứng đầu một chính thể ác với dân và hèn với giặc, nhu nhược trước sự lấn đất, chiếm hải phận Việt Nam của Trung Cộng.

Bờ cõi, lãnh thổ, hải phận của đất nước mà tiền nhân, bậc cha anh của chúng ta đã chiến đấu không ngừng từ ngàn xưa để bảo vệ, nay không thể để một chế độ độc đảng, phi dân chủ tiếp tục cắt nhượng. Chúng ta phải nói lên sự thật về hiện trạng của đất nước. Người dân, tuổi trẻ Việt Nam đã dám đứng lên phản đối sự hèn mạt của bọn cầm quyền. Họ đã bị bắt để khoá miệng tiếng nói đối kháng. Chính quyền Hoa Kỳ đã ghi nhận đầy đủ các sự kiện này từ khi mới xẩy ra. Người Việt hải ngoại, những người cầm lá phiếu xây dựng Dân Chủ tại Hoa Kỳ phải nhắc Tổng thống Obama khi gặp Trương Tấn Sang phải đòi hỏi Hà Nội nên tôn trọng quyền tự do ngôn luận cũa người dân. Cộng đồng người Việt tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã quyết định tập họp đông đảo nơi tiếp Trương Tấn Sang để đồng thanh lên tiếng: không chấp nhận hành động luồn cúi Trung Cộng của Hà Nội.

 Người Việt tại Houston đã ra Thông Báo kêu gọi đồng hương về Hoa thịnh Đốn để biểu tình, Phong Trào Hưng Ca Việt Nam cũng đã ra thông báo tương tự. Kính mời các Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn Cộng sản khắp nơi hãy về thủ đô, đến trước Tòa Bạch Ốc bày tỏ lập trường chống Cộng, nói lên tội ác của Hà Nội hơn nửa thế kỷ qua và nay dâng hiến tài nguyên quốc gia, bán nước cho Trung Cộng. Chúng tôi sẽ loan báo thêm chi tiết về cuộc biểu tình này đến với quý vị khán thính giả của đài.