30/08/2017 | 0

Nhiều nhân vật nổi tiếng tại Hollywood đóng góp cứu trợ nạn nhân bão Harvey

Nhiều nhân vật nổi tiếng tại Hollywood đóng góp cứu trợ nạn nhân bão Harvey

(Ảnh: The indian Express)

Los Angeles, California. (Reuters) – Hôm qua 29/08, rất nhiều nhân vật nổi tiếng gởi tin nhắn trên Twitter, cam kết đóng góp vào quỹ cứu trợ nạn nhân bão Harvey ở Texas.

Đầu tiên là Kim Kardashian và gia đình cô, thông báo sẽ đóng góp 500,000 Mỹ kim. Lập tức sau đó, Jennifer Lopez, Dwayne Johnson, cầu thủ football J.J. Watt và danh hài Kevin Hart lên tiếng hưởng ứng.

Những ngôi sao này cho biết cho biết sẽ trực tiếp gởi tiền tới Hội Hồng Thập Tự và Tổ Chức Salvation Army.

Qua tin nhắn, Kim Kardashian nói gia đình cô đang cầu nguyện cho Houston và sẽ gởi tặng 500,000 Mỹ kim. Danh hài Kevin Hart của phim “Ride Along” tuyên bố đóng góp 50,000 Mỹ kim, đồng thời thách thức các ngôi sao trao tặng một số tiền tương tự.

Còn Jennifer Lopez, Dwayne Johnson và rapper DJ Khaled cho biết mỗi người đóng góp 25,000 Mỹ kim.

Houston là quê nhà của cầu thủ football J.J. Watt, vì thế anh lập quỹ cứu trợ riêng và tuyên bố sẽ tặng thành phố quê nhà 100,000 Mỹ kim. Anh cũng đăng một video ngắn, trong đó kêu gọi nhân vật nổi tiếng và các ngôi sao cùng tiếp tay với chính quyền địa phương.

Chỉ trong thời gian ngắn, quỹ của anh nhận được 1 triệu và anh cho biết mục tiêu của anh sẽ là 4 triệu USD.

Danh ca Beyonce cũng là cư dân Houston trước khi chuyển sang California. Trò chuyện với Houston Chronicle, Beyonce nói cô đang làm việc với mục sư của cô ở Houston để lên kế hoạch giúp đỡ thực tế.

Nữ diễn viên Sandra Bullock là ngôi sao mới nhất hứa quyên góp cho các nạn nhân Harvey số tiền 1 triệu USD. Nữ diễn viên 53 tuổi đã từng thắng giải Oscar cho biết cô sẽ quyên tặng số tiền này cho Hội Hồng Thập Tự trong nỗ lực hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại.

Nhóm nhạc rock Coldplay viết bài hát mới “Houston #1” và trình diễn ngay ở Miami trong buổi biểu diễn đầu tuần. (Mai Đức)