23/04/2016 | 0

Nhiều ngày nữa mới có kết quả giảo nghiệm tử thi của Prince

Nhiều ngày nữa mới có kết quả giảo nghiệm tử thi của Prince

Chanhassen, Minnesota. (CBS) – Người hâm mộ khắp thế giới tiếp tục bày tỏ nỗi đau buồn và thương tiếc Prince, ca nhạc sĩ vừa qua đời đột ngột tại nhà riêng ở vùng ngoại ô Minneapolis.

Ông đã chiến đấu với cơn bệnh ập đến vài tuần lễ trước đó, và các nhân viên điều tra đang tiến hành việc giảo nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của ca nhạc sĩ tài hoa này. Ngôi sao nhạc pop Prince có đến hàng triệu người hâm mộ, nhưng đã ra đi một mình trong lặng lẽ tại căn phòng riêng nằm trong khu thu âm.

Jim Olson, cảnh sát liên bang cho biết không có chứng cứ cho thấy cơ thể của Prince bị bất kỳ chấn thương nào. Còn cảnh sát địa phương nói rằng, Prince được nhìn thấy lần chót vào khoảng 8 giờ tối thứ Tư, lúc ông được bạn bè đưa về nhà. Các nhân viên của ông lo lắng vì không được phép đến gần Prince vào sáng thứ Năm, và suy sụp ngay trước cửa thang máy ở tầng một của căn nhà, khi nhìn thấy Prince trong bộ quần áo kín mít. Không ai biết ông chết từ bao giờ. Cảnh sát Olson cho rằng đây không phải là một vụ tự tử.

Gia đình của Prince đã nhận thi thể của Prince sau cuộc giảo nghiệm tử thi kéo dài 4 tiếng đồng hồ vào ngày hôm qua. Các chuyên viên y tế cho biết sẽ mất đến nhiều ngày hoặc nhiều tuần lễ mới có kết luận về cuộc xét nghiệm tử thi của Prince để xem có chất độc toxicology hay không. (Song Châu)