08/03/2014 | 0

Nhiều con đường Chicaco đầy ổ gà, nguy hiểm cho xe cộ qua lại

Nhiều con đường Chicaco đầy ổ gà, nguy hiểm cho xe cộ qua lại

Chicago, Illinois. (CBS)
Lái xe qua thành phố Chicago trong những ngày này không phải là điều dễ dàng. Hầu như trên từng mặt đường và ở mỗi góc phố, đâu đâu ổ gà cũng xuất hiện, chờ chực gây thiệt hại cho chiếc xe của người những lái vô tâm.
Vấn đề ổ gà tại Chicaga được thảo luận rất nhiều trên Facebook lẫn Twitter. Nhiều người đề xướng cuộc thi tìm kiếm ổ gà lớn nhất thành phố Chicago.
Cuối cùng, phóng viên CBS phát hiện một ổ gà to ở góc đường Fullerton và đường Clybourn, sâu 7 inch và rộng 2 feet rưỡi. Tuy nhiên, đây không phải là ổ gà duy nhất xuất hiện trong vùng. Phóng viên tìm thấy thêm một ổ gà nữa trên đường Randolph về hướng bắc, gần trường đại học Kennedy.
Một nơi khác có nhiều ổ gà không kém ở dọc theo đường Stockton Drive, gần sở thú. Bề mặt của con đường này giống hệt miệng núi lửa trên mặt trăng. Các ổ gà trên lồi lõm, lổ chổ quá mức tưởng tượng, nhưng một tin nhắn của một người trên Facebook cho hay, vẫn còn một ổ gà nhìn tồi tệ hơn, xuất hiện trên đường Paulina, ở hướng nam Belmont.
Một người lái xe tên Stuart Rose than phiền rằng các nhà chức trách càng đắp vá, ổ gà càng bị khoét rộng, sâu đến 9 inch. Ngay sau đó, nhân viên thành phố đến tìm cách trám vá ổ gà này. Mọi người tự hỏi không biết liệu vết trám này sẽ kéo dài trong bao lâu dưới áp lực lưu thông dày đặc như hiện nay. – M. Đức