19/04/2014 | 0

Nhân viên tiệm cà phê bikini gây tranh cãi ở California

Nhân viên tiệm cà phê bikini gây tranh cãi ở California

Clovis, California. (CBS) – Tình trạng hạn hán ở California không chỉ làm nhiệt độ nóng bức bên trong một quán cà phê ở Clovis, mà còn gây ra mối quan tâm sôi sục về bộ đồng phục mát mẻ của nhân viên trong quán.
Tiệm cà phê Bottoms Up Espresso khai trương vào tháng Giêng trên đại lộ Shaw, nằm giữa đoạn đường Willow and Peach, được xem là một mô hình kinh doanh đặc sắc với toàn bộ nhân viên mặc bikini trong khi phục vụ khách hàng, nhưng dấy lên cuộc tranh cãi trong khu vực.
Chủ tiệm cho rằng nhân viên phục vụ phải dễ thương và vui vẻ để chiêu dụ khách hàng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, nhưng cư dân Clovis phản đối hình ảnh này.
Họ đang thu thập chữ ký cho một thỉnh nguyện thư để gởi cho các ủy viên của hội đồng thành phố, yêu cầu các cô phục vụ phải ăn mặc kín đáo hơn, nếu không sẽ đóng cửa tiệm vĩnh viễn. Tuy nhiên theo ông David Wolfe là Giám đốc Sở Tư pháp thành phố Clovis, có thể thành phố không làm gì được vì các cô nhân viên chỉ ăn mặc mát mẻ chứ không vi phạm luật pháp. (B. Nga)