10/08/2016 | 1

Nhân viên Subway bị bắt vì cho cảnh sát uống cần sa

Nhân viên Subway bị bắt vì cho cảnh sát uống cần sa

Layton, Utah. (CBS) – Một sĩ quan cảnh sát thành phố Layton đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì ngộ độc ma tuý, sau bữa ăn trưa ngày hôm qua tại nhà hàng Subway toạ lạc tại xa lộ 193.

Các nhân viên điều tra nghi rằng một nhân viên của nhà hàng đã cố tình pha cần sa vào ly nước uống của viên sĩ quan cảnh sát này. Nghi can Tanis Ukena, 18 tuổi đã bị bắt về tội sở hữu ma tuý và cố ý đầu độc người khác. Kelly Rushton, nhân viên an ninh của Sở Cảnh sát Layton cho biết, Ukena làm việc tại Subway trong lúc một viên sĩ quan lái xe đến đặt mua một ổ bánh sandwich và một ly nước uống. Máy ghi hình cho thấy, Ukena là người chuẩn bị ly nước uống, cầm một vật lạ trong tay rồi đi ra khỏi tầm hoạt động của máy ghi hình một hồi lâu, trước khi trao ly nước cho viên sĩ quan. Liền sau khi rời khỏi Subway, viên cảnh sát không thể đạp thắng chân để dừng lại trước đèn đỏ. Rất may là ông đã quay trở lại tổng hành dinh của Sở cảnh sát Layton một cách an toàn để nhờ các đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, trong ly nước uống của viên sĩ quan có một lượng lớn cần sa. Ông này đã rời bệnh viện sau khi được điều trị, nhưng chưa làm việc trở lại. Các nhân viên an ninh theo dõi và đã bắt giam Ukena. Tuy nhiên, Ukena không nhận tội và cũng không hợp tác với nhân viên điều tra. Cảnh sát cho biết máy ghi hình giám sát cho thấy Ukena cúi xuống ly nước uống của viên chức cảnh sát và đó là chứng cứ khiến ông này bị bắt. (Song Châu)