18/12/2015 | 3

Nhân viên MiniMart ném giày vào kẻ cướp cầm súng

Nhân viên MiniMart ném giày vào kẻ cướp cầm súng

Staatsburg, New York. (CBS) – Cảnh sát tiểu bang New York đang điều tra một vụ cướp có vũ khí, tại Mini Mart ở trạm xăng Citgo, trên Route 9 ở thành phố Staatsburg.

Theo báo cáo của cảnh sát, khoảng 8 giờ tối ngày 15 tháng 12, một người đàn ông da trắng đeo mặt nạ đi vào trạm xăng, trên tay lăm lăm khẩu súng trường. Tên cướp bước vào Mini Mart, chĩa súng vào nhân viên thu ngân yêu cầu người này nộp tiền mặt. Người thu ngân bắt đầu gom tiền mặt cho vào bao nhựa mà tên cướp đưa cho ông. Khi tên cướp đột ngột chồm người vào quầy hàng để kiểm tra ngăn kéo đựng tiền, nhân viên thu ngân bất ngờ tấn công. Ông chộp cánh tay tên cướp khiến hắn bước lùi vài bước và chĩa súng vào mặt ông. Sau đó người thu ngân tháo giày ra và ném thẳng vào mặt tên cướp. Bất chấp mối nguy hiểm, nhân viên thu ngân tiếp tục tấn công buộc hắn phải lao ra khỏi cửa và chạy trốn. Vì muốn dạy hắn một bài học, ông chạy theo hắn ra ngoài và họ vật lộn với nhau trong lúc chờ cảnh sát đến. Tên cướp bắn một phát xuống nền đường trước khi leo lên xe và chạy mất. Chiếc xe màu sẫm và mang bảng số New York.

Cảnh sát cho biết đó là một người da trắng ở độ tuổi 25, thân hình tầm thước, đeo mặt nạ và mặc bộ đồ ngụy trang. Cảnh sát New York kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng. (Mai Đức)