12/12/2015 | 0

Nhân viên khách sạn Galt House nhảy múa mừng Giáng Sinh

Nhân viên khách sạn Galt House nhảy múa mừng Giáng Sinh

Louisville, Kentucky. (CBS) – Trong mùa nghỉ lễ cuối năm, các nhân viên mang vác hành lý của khách sạn Galt House không chỉ làm công việc hàng ngày, mà còn làm hơn thế nữa.

Theo truyền thống, đây là năm thứ 6 nhân viên mang vác hành lý ăn mặc như những chú lính chì, biểu diễn điệu múa Countdown To Christmas để chào đón du khách. Kể từ thứ Sáu 11 tháng 12 đến thứ Năm 24 tháng 12, mỗi buổi chiều bắt đầu từ 5 giờ tại Suite Tower Lobby, các chú lính chì xuất hiện trước những tràng pháo tay khen ngợi của khán giả. Phát ngôn viên của khách sạn Galt House cho biết sự kiện mừng Giáng Sinh truyền thống của họ bao gồm nhiều tiết mục. Sau màn nhảy múa của các chú lính chì là bài hát A Christmas Carol do các nghệ sĩ Trung Quốc cầm lồng đèn biểu diễn. Tiếp theo là chương trình ăn tối thưởng thức nhạc sống, bao gồm các bài hát Giáng Sinh truyền thống. Phòng trưng bày ngôi làng Giáng Sinh ở Anh quốc được xây dựng bằng các loại bánh thường thấy trong mùa nghỉ lễ này.

Điểm đặc biệt nhất của khách sạn Galt House là sự xuất hiện của 1,800 yêu tinh nhỏ trong buổi phá kỷ lục Guinness Thế giới, về người ăn mặc giả yêu tinh đông nhất. Sự kiện mừng Giáng Sinh tại khách sạn Galt House kéo dài đến hết ngày 27 tháng 12. (Mai Đức)