Nhân viên gốc Việt trộm nữ trang trị giá hơn 160,000 USD từ JCPenny

Nhân viên gốc Việt trộm nữ trang trị giá hơn 160,000 USD từ JCPenny

Người phụ nữ ăn cắp nữ trang trị giá hơn 160

Marie Anne Khanh Hodang, 41 tuổi, cư dân Jacksonville thú nhận với cảnh sát địa phương rằng cô đã lấy cắp một số nữ trang ở cửa hàng, nhưng có vài món cô trả với giá được bớt của nhân viên.

Một viên chức chống trộm cắp của cửa hàng báo cảnh sát sau khi JC Penny bị mất nhiều món trang sức giá trị khoảng 190,000 Mỹ kim chỉ trong vòng 1 tháng. Viên chức này nói với người quản trị cửa hàng chú ý tới những nhân viên phụ trách khu nữ trang.

Thông qua camera, cảnh sát phát hiện Marie ra khỏi cửa hàng với món đồ trang sức có giá trị 15,000 Mỹ kim. Khi được hỏi thì cô ta cho rằng đồ trang sức đó từ nhà của cô. Sau đó xem những hình ảnh của camera thâu lại, cô mới thú nhận tội ăn cắp đồ trang sức.

Hầu hết các món đồ còn lại do Marie ăn cắp được giấu ở nhà. Cảnh sát cho biết, trong locker của Hodang còn tìm thấy vài ngàn Mỹ kim tiền mặt. Ngoài ra trong xe hơi cũng tìm thấy một ít nữ trang cùng tiền mặt.

Được sự đồng ý của cô, cảnh sát còn tìm thấy được nhiều tiền mặt trong các tủ sắt nhà băng. Khi cảnh sát lục soát tại tư gia của Hodang, họ tìm thấy nhiều nữ trang trị giá trên 160,000 Mỹ kim ở khắp nơi trong nhà. Tất cả những nữ trang được trả lại cho JC Penny. Trong biên bản của cảnh sát, số tiền mặt tìm thấy được liệt kê là 30,000 Mỹ kim.

Hodang bị buộc tội trộm cắp tài sản với khối lượng lối. Tội danh này dành cho những ai ăn cắp các món hàng trị giá hơn $100,000.

Thanh Lan / SBTN