03/08/2020 | 5

Nhân viên Dunkin’ Donuts bị bắt giữ vì nhổ nước bọt vào ly cà phê bán cho cảnh sát

Nhân viên Dunkin’ Donuts bị bắt giữ vì nhổ nước bọt vào ly cà phê bán cho cảnh sát

Vicent J Sessler (Illinois-State-Police)

Một nhân viên của Dunkin’ Donuts đã bị bắt giữ sau khi một cảnh sát phát hiện ra ly cà phê mình mua bị nhổ nước bọt vào bên trong. Sự việc diễn ra khoảng 10 giờ 20 tối ngày 30/07/2020 khi cảnh sát tiểu bang Illinois (ISP) quận Chicago mua một ly cà phê đen lớn ở cửa hàng Dunkin’ Donuts trên đường Archer Avenue ở Chicago, Illinois.

Theo ISP, do ly cà phê quá nóng, nên viên cảnh sát đã mở nắp ly để cà phê nguội bớt, thì phát hiện ra trong ly có chất dịch nhầy và nước bọt nổi lềnh bềnh trên mặt. ISP lập tức mở cuộc điều tra cho sự việc, vài giờ sau họ bắt giữ nhân viên của cửa hàng tên Vincent J. Sessler, 25 tuổi. Anh Sessler bị ISP quận Chicago bắt giữ mà không có phản kháng và bị buộc tội có hành vi bất lịch sự và cố ý hãm hại người thi hành công vụ.

Giám đốc ISP Brendan F. Kelly đã lên tiếng chỉ trích hành vi này, ngoài ra ông còn tuyên bố từ giờ cảnh sát và nhân viên của ISP sẽ bị cấm đến cửa hàng đó của Dunkin’ Donuts để bảo đảm an toàn cho chính họ. Hiện Sessler vẫn bị tạm giam ở sở cảnh sát thành phố Chicago, phân khu quận 8 trong lúc cảnh sát tiếp tục điều tra. (BBT)