03/03/2014 | 0

Nhân viên cứu hoả té cao 30 ft, bị thương nhẹ

Nhân viên cứu hoả té cao 30 ft, bị thương nhẹ

Sioux City, Iowa. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết, một nhân viên cứu hỏa bị ngã từ một chiếc thang có độ cao 30 feet, trong khi đang cố dập tắt một đám cháy xảy ra tại một căn hộ, với nhiệt độ ngoài trời dưới 0 độ. Tuy nhiên, ông may mắn chỉ bị thương nhẹ. Bệnh viện cho biết họ chỉ giữ ông trong ngày để quan sát tình trạng sức khỏe và sau đó cho ông xuất viện.
Theo các nhân viên cứu hỏa, ngọn lửa bùng lên tại một căn hộ trong khu chung cư Glen Oaks vào lúc 6 giờ rưỡi sáng nay. Nhiệt độ lúc đó là âm 12 độ và tốc độ gió là 26 dặm một giờ. Họ xác nhận tất cả cư dân trong chung cư đều chạy ra ngoài an toàn. Nhân viên cứu hỏa dựng một bức tường lửa, có thể giúp đám cháy chỉ hoành hành trong phạm vi ấn định, trong khi nỗ lực dập tắt ngọn lửa. Nhân viên Tổ chức Hồng Thập Tự cũng có mặt để đưa cư dân vào một nhà tạm trú gần đó. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người bị mất nhà vì vụ hỏa hoạn.
Chase Meier là người ở lầu ba cho biết, lúc đó vợ chồng ông vẫn còn ngủ. Ông bị đánh thức bởi một âm thanh điếc tai. Khi vợ ông định mở cửa ra ngoài để xem việc gì xảy ra thì người hàng xóm chạy ngang và báo cháy. Ông nhìn thấy khói đen bốc lên mù mịt và một bức tường lửa che chắn nằm giữa chung cư. Rất may là căn hộ của ông nằm ở phía bên không bị cháy. . – M. Đức