Nhân viên cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy rừng tại Elysian Park

Nhân viên cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy rừng tại Elysian Park

Vào thứ sáu (ngày 21 tháng 5), lực lượng cứu hỏa cho biết một vài đám cháy rừng nhỏ đã bùng phát tại Elysian Park, bao trùm cả Arroyo Seco Parkway trong khói lửa. Theo Sở Cứu hỏa Los Angeles (LAFD), đám cháy đầu tiên được báo cáo vào khoảng 4:30 chiều trên Radio Hill và một đám cháy khác ngay trước 5 giờ chiều trong khu vực của Xa lộ 110 về phía Bắc và Stadium Way.

Mỗi đám cháy ban đầu có độ lớn chưa đến 1 mẫu Anh, và không có mối đe dọa ngay lập tức đối với các khu dân cư gần đó. Đám cháy ở Stadium Way chỉ bùng cháy một mẫu Anh khi nó được dập tắt vào khoảng 5:30 chiều.

Trong khi đó, đám cháy trên Radio Hill, được đặt tên là Broadway Fire, có thể đe dọa đến cơ sở hạ tầng liên lạc quan trọng. Video do Sky5 quay lại cho thấy các đội cứu hỏa đang làm việc để dập tắt nhiều điểm cháy trong khu vực cả trên không và trên mặt đất.

Giao thông trên xa lộ dự kiến sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng khi LAFD tìm cách dập tắt đám cháy. Những tài xế muốn sử dụng Arroyo Seco Parkway qua Elysian Park nên đi một tuyến đường khác. Nguyên nhân của đám cháy vẫn đang được điều tra.