05/02/2016 | 0

Nhân viên cứu hoả hộ tống cô dâu qua hiện trường tai nạn đến đám cưới

Nhân viên cứu hoả hộ tống cô dâu qua hiện trường tai nạn đến đám cưới

New York, New York. (Reuters) – Một cô dâu Toronto đang trên đường tới nơi tổ chức đám cưới của cô ở Tòa Thị Chính, chợt phát hiện cô đang bị mắc kẹt giữa cảnh hỗn loạn.

Hàng chục chiếc xe cảnh sát và cứu hỏa xuất hiện tại hiện trường tai nạn, giăng dây cấm đường sau khi một cần cẩu tại một công trường lao động bị sập, giết chết ít nhất một người. Cô dâu Nesh Pillay 25 tuổi, cùng chị gái và mẹ ruột ngồi trong một tiệm làm đầu ở gần đó, thì tai nạn kinh hoàng xảy ra. Chiếc cần cẩu sập xuống đè nát một dãy xe đang đậu trên đường.

Một người bất hạnh ngồi trong xe và thiệt mạng. Cô dâu cho biết khi cảm thấy chấn động trên mặt đất, đồng thời nghe nhiều tiếng la hét, cô cảm thấy sợ hãi vô cùng vì liên tưởng tới cuộc tấn công khủng bố ở New York ngày 11 tháng 9 năm 2011. Tuy nhiên vụ tai nạn không phải là trở ngại đối với một cô dâu đầy quyết tâm như cô. Cũng nhờ vậy mà phóng viên ảnh Reuters chụp được khoảnh khắc cô cùng tuyệt vời, với cảnh một nhân viên cứu hỏa của NYFD quàng chiếc áo khoác của ông lên vai cô dâu, hộ tống cô và gia đình bước qua những mảnh vỡ đổ nát.

Nesh Pillay cho biết cô cùng chị gái và mẹ ruột tới tham dự đám cưới của cô đúng giờ ấn định. Báo chí địa phương cho biết có 3 người khác bị thương, được đưa vào một bệnh viện gần đó. (Mai Đức)