22/06/2022 | 35

Nhân viên cấp cứu giải cứu một em bé 3 tuổi khỏi căn nhà đang cháy nhà

Nhân viên cấp cứu giải cứu một em bé 3 tuổi khỏi căn nhà đang cháy nhà

Một cuộc giải cứu đầy kịch tính từ một căn nhà đang bị cháy đã được ghi lại trên video camera của cảnh sát ở tiểu bang Wisconsin khi các nhân viên cảnh sát và lính cứu hỏa xông vào một ngôi nhà đang bốc cháy vào Chủ nhật để cứu một cậu bé.

Theo đài truyền hình WISN-TV, hai ngôi nhà di động đã bị tiêu hủy và một ngôi nhà khác bị hư hại ở Greenfield.  Các nhân viên cấp cứu cho biết họ chỉ mất vài giây để đưa cậu bé ra ngoài và mẹ của cậu bé cho biết đó là lý do khiến con trai bà còn sống đến ngày hôm nay. Cậu bé 3 tuổi đang ở trong phòng ngủ phía sau khi lửa bốc cháy trong ngôi nhà của cậu.

Camera trên người của cảnh sát cho thấy các cảnh sát phá vỡ tấm kính cửa sổ để cố gắng tiếp cận em MJ Sancinati. Qua làn khói, họ nhìn thấy em. Ngọn lửa bùng lên trong lúc nhân viên cứu hỏa đang đập cửa kính. Sau đó, một lính cứu hỏa đã xé toạc khung cửa sổ ra ngoài, trèo vào bên trong và đưa em MJ cho một viên cảnh sát khác, người này đã bế cậu bé trên tay chạy ra xe cứu thương.

Mẹ của cậu bé, bà Noelle Guy cho biết  khi đám cháy bắt đầu, bà đã đưa mẹ mình của mình ra bên ngoài trước, nhưng không thể quay lại cứu con trai mình. Bà cho biết con trai của bà vẫn ở trong bệnh viện với máy thở oxy nhưng dự kiến sẽ qua khỏi. Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vẫn chưa được xác định, nhưng cơ quan cứu hỏa cho biết nguyên nhân có thể là do một sợi dây điện nối bên ngoài ngôi nhà.