09/12/2016 | 0

Nhân viên bưu điện lấy trộm iphone

Nhân viên bưu điện lấy trộm iphone

Tempe, Arizona. (CBS) – Một phụ nữ ở Tempe, Arizona, cảnh báo mọi người theo dõi chặt chẽ đồ gởi qua bưu điện, sau khi một nhân viên bưu điện lấy trộm iPhone 7 của bà.

Bà Jenn Craft cho biết bạn trai của bà gởi iPhone cho bà từ bưu điện ở Cincinnati. Ngày giao hàng là 29 tháng 11. Hàng không bao giờ được chuyển tới nên bà gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng. Theo bà Craft, không ai có thể cho bà biết điều gì. Họ không biết chiếc iPhone đang ở đâu. Nhân viên bưu điện nói hàng được gởi tại Cincinnati và bà cần phải đợi 15 ngày. Không ai thực sự quan tâm. Sau khi vào trang mạng của USPS và thấy iPhone chưa từng rời Cincinnati, bà Craft bắt đầu nghi ngờ. Lúc đó, bà quyết định kiểm tra với Sprint. Bà cố gắng truy cập điện thoại nhưng mật khẩu đã bị đổi. Tới lúc đó, bà biết rằng ai đó đang sở hữu chiếc iPhone của mình. USPS thừa nhận đó là một nhân viên bưu điện.

Hai ngày sau, một nhân viên bưu điện giao tận tay chiếc iPhone cho bà Craft. Các viên chức bưu điện từ chối cho biết nhân viên bưu điện lấy trộm đồ có bị kỷ luật gì không. Bà Craft kêu gọi mọi người, cho dù sử dụng dịch vụ nào để gởi đồ trong dịp lễ, hãy mua thêm bảo hiểm, theo dõi mọi chuyển động và không ngại liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng nếu có thắc mắc. (Nguyên Trân)