Nhân vật ngư dân trong “This Is Us” là ai?

Nhân vật ngư dân trong “This Is Us” là ai?

Ảnh: NBC

Vào thứ Ba tới đây (5 tháng 1), This Is Us cuối cùng đã trở lại sau bảy tuần gián đoạn. Trong tập phim mang tên A Long Road Home, ngư dân Việt Nam cũng sẽ trở lại với chương trình ăn khách của đài NBC.

Theo tờ Monsters & Critics đưa tin, người đánh cá bí ẩn được nhìn thấy trong một bức ảnh NBC từ tập phim sắp tới có tên là Hải, và nam tài tử thủ vai nhân vật đó trong This Is Us là Viên Hồng. Anh Viên Hồng từng được nhìn thấy trong bộ phim ăn khách của Patrick Stewart và Hugh Jackman năm 2014, tên là X-Men: Days of Future Past. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh RoboCop năm 2014, và trong phim We Are Soldiers năm 2002 với sự tham gia của Mel Gibson.

Năm 2015, ngôi sao Hồng hợp tác với Owen Wilson trong bộ phim kinh dị hành động No Escape. Ngoài ra, Hồng còn là nghệ sĩ lồng tiếng cho Where on Earth Is Carmen Sandiego?, và anh ấy cũng là một trong những giọng nói được nghe thấy trong bộ phim màn ảnh nhỏ Children of the Corn.

Cho đến nay, Viên Hồng đã xuất hiện trong hai tập phim của This is Us. Hy vọng rằng, trong thời gian này, khán giả sẽ biết được một số sự thật về ngư dân bí ẩn trong chương trình truyền hình ăn khách của đài NBC. (BBT)

Cùng chuyên mục