Nhạc sĩ Việt Khang sắp gặp gỡ đồng hương Bắc và Nam Cali

Nhạc sĩ Việt Khang sắp gặp gỡ đồng hương Bắc và Nam Cali

Nhạc sĩ Việt Khang, tác giả của hai ca khúc “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai”, sắp có dịp gặp gỡ đồng hương Bắc California, để nói lời cảm tạ.

Sự kiện này nằm trong một loạt các hoạt động của nhạc sĩ Việt Khang cảm ơn cộng đồng Người Việt tại Hoa Kỳ. Sau 4 năm bị CSVN giam cầm và 2 năm quản chế chỉ vì thể hiện lòng yêu nước, nhạc sĩ Việt Khang hồi đầu tháng 2 đã đến được Hoa Kỳ nhờ sự vận động của các tổ chức, cộng đồng người Việt hải ngoại, cùng với sự can thiệp của Thượng Nghị Sĩ John Mc Cain.

Nay nhằm tạo cơ hội cho Việt Khang có dịp gặp gỡ đồng hương Bắc California để nói lời cảm tạ, đồng thời cũng là dịp để đồng hương chào mừng, thăm hỏi, cũng như được nghe Việt Khang trình bày những ca khúc của mình, một chương trình văn nghệ đấu tranh sẽ được tổ chức tại San Jose do Nhóm Thân Hữu Bắc California, phối hợp với đài truyền hình SBTN cùng sự hỗ trợ của nhiều hội đoàn tại địa phương.

Ngoài sự hiện diện của nhạc sĩ Việt Khang và nhạc sĩ Trúc Hồ, còn có các ca nghệ sĩ của SBTN như Hồ Hoàng Yến, Đoàn Phi, Sỹ Đan, và ban nhạc Trúc Sinh. Tại địa phương, các ca sĩ hàng đầu như Bé Hải Âu, Bé Jenny Đan Anh, Vivian Huỳnh, Đồng Thảo, Hoàng Đoàn, Quỳnh Hoa, Đoàn Du Ca Bắc California và Câu Lạc Bộ Liên Trường Quảng Đà cũng góp mặt trong chương trình.

Buổi hội ngộ Việt Khang sẽ diễn ra từ 1 giờ đến 6 giờ chiều ngày Thứ Bảy 24 tháng 3 năm 2018, tại Unify Event Center, địa chỉ 765 Story Road, San Jose, CA 95122.

Sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương sẽ có ý nghĩa cổ vũ tinh thần, khuyến khích và tạo cơ hội cho Việt Khang- một nhạc sĩ, một ca sĩ, một chiến sĩ dũng cảm- được tiếp tục sáng tác, dùng khả năng âm nhạc của mình như một vũ khí để góp phần vào công cuộc đấu tranh đòi tự do, công lý, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà.

Sau buổi gặp gỡ đồng bào tại San Jose, nhạc sĩ Việt Khang sẽ có mặt tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster vào ngày Chủ Nhật 25/03, từ 1:00- 5:00, để tham dự Chiều Nhạc Người Yêu Nước, để nói lời cảm ơn đồng bào tại Nam Cali.

Tất cả những buổi gặp gỡ đồng hương đều vào cửa miễn phí.

Huy Lam / SBTN