Nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh ra mắt hồi ký ‘Vượt Tù Vượt Biển’ và tuyển tập ‘Thét Gào’

Nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh ra mắt hồi ký ‘Vượt Tù Vượt Biển’ và tuyển tập ‘Thét Gào’

Tin từ SANTA ANA, California – Vào chiều Thứ Bảy (23 Tháng 10), nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh đã tổ chức buổi ra mắt hồi ký “Vượt Tù Vượt Biển” và tập thơ nhạc “Thét Gào” với 163 ca khúc, cùng hai CD  “Tình Mẹ, Tình Cha” tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Santa Ana, thuộc Giáo Phận Orange. Theo nhạc sĩ, buổi ra mắt này cũng nhằm vinh danh những cựu quân nhân Quân Lực VNCH, những người đã từng chiến đấu, và đã hy sinh nơi chiến trường vì lý tưởng tự do.

Tác giả Huỳnh Công Ánh đã từng chiến đấu ngoài chiến trường, đã chịu nhiều gian khổ trong lao tù Cộng Sản, cho đến khi qua được thế giới tự do, ông vẫn tiếp tục tranh đấu cho quê hương, vì dân tộc và lý tưởng tự do và chính nghĩa quốc gia.

Buổi ra mắt sách có sự góp mặt của các văn hữu từ North Carolina, Texas, New Orleans, Hawaii, Na Uy và California; đặc biệt có Đại Tá Thủy Quân Lục Chiến Gino Castagnetti (Gene Quốc Việt) cùng phu nhân tham dự. Ông cùng từng chiến đấu trong chiến tranh Việt Nam và là người đã đưa 81 hài cốt chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực VNCH từ Hawaii về an táng tại Nam California vào năm 2019.

Buổi ra mắt sách còn có sự hiện diện của Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Charlie Chí Nguyễn, cùng các văn thi hữu, các thân hào nhân sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, và nhóm Đàn Chim Lạc Việt.

Nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh đã bày tỏ lời cám ơn chân thành vì sự đồng hành của các vị khách quý, đồng thời thay mặt cho những thương phế binh VNCH nơi quê nhà, cảm ơn sự yểm trợ của các vị khách.