Nhạc phim của phim Gravity nhận được dề cử giải Oscar

Nhạc phim của phim Gravity nhận được dề cử giải Oscar

London, England. (Reuters)
Gravity đã là bộ phim thắng lớn tại chương trình phát thưởng của Hàn lâm viện nghệ thuật Anh Quốc vào ngày 16 tháng 2, nhận được 6 giải thưởng cho bộ phim không gian hồi hộp với kỹ thuật 3D. Dù vậy, sau hậu trường sân khấu, nhà sản xuất Steven Price của nhạc phim Gravity, nhìn nhận những người láng giềng của ông ở Luân Đôn không hề biết ông làm gì để sóng khi ông đến đón con cái từ trường học, phần nhiều các bậc cha mẹ khác cho rằng ông là người thất nghiệp, và đó cũng là điều mà ông muốn họ nghĩ như vậy.
Tuy nhiên, tất cả đều có thể thay đổi khi ông tham dự buổi lễ phát thưởng Oscar khi ông Price có một đề cử cho giải nhạc phim nguyên gốc hay nhất. Nhà soạn nhạc, người với những công việc sáng tác trước đây bao gồm Attack the Block và The Worlds End, làm việc cận kề với đạo diễn phim Alfonso Cuaron để sáng tạo nhạc phim, nhưng thậm chí ngay từ lúc ban đầu, cả hai nhận thức họ sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn.
Price cho biết tất cả mọi thứ cần phải có một cảm giác liên tục bay bổng và để có cảm giác này phải có một âm thanh kỹ xảo. Gravity đi theo một kỹ sư y khoa chuyển thành một phi hành gia thiếu kinh nghiệm Ryan Stone, người tìm thấy bà tranh đấu cho sự sống bên ngoài không gian. Tuy nhiên vào thời gian này, vì tất cả những thảm kịch trong cuộc đời, bà vật lộn tìm kiếm lý do để sống. Hiện thời, Steven Price là một người được yêu thích nhất trong giới cá cược để thắng giải Oscar nhưng không có điều gì là chắc chắn. Những công bố sẽ được thực hiện tại buổi lễ phát thưởng vào ngày 2 tháng 3. – T. Vi