Nhà vẽ kiểu Kors giới thiệu bộ sưu tập Thu 2014

Nhà vẽ kiểu Kors giới thiệu bộ sưu tập Thu 2014

Tin New York (Reuters)
Michael Kors đã tìm cách phối hợp phong cách thành thị với thiên nhiên của vùng ngoại ô cho bộ sưu tập mùa thu 2014. Nhà vẽ kiểu cư dân của New York đã cho ra mắt một bộ sưu tập lịch lãm nhưng không kém phần thoải mái tại tuần lễ thời trang Mercedes Benz ở New York.
Kors giải thích rằng ông là người của một thành phố lớn, một cư dân New York và rất nhiều khách hàng của ông cũng là cư dân của các thành phố lớn khắp hành tinh, và tất cả đều thèm muốn sự thoải mái của vùng nông thôn.
Ông Kors cũng nói, nơi chốn mà ông yêu thích nhất là công viên cắm trại Big Sur ở miền bắc California, giữa khung cảnh thiên nhiên bao bọc. Nơi này đã tạo cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của ông.
Những chiếc áo choàng đi kèm với khăn lông chồn thêm phần ấm áp. Áo cao cổ may bằng lông thú, đan và dệt với nhiều mẫu mã khác nhau. Ông Kors đã thể hiện một gam mầu than đen; mầu sô cô la và pha cùng mầu trắng trong bộ sưu tập.
Nhà vẽ kiểu 54 tuổi từng thiết kế quần áo và phụ kiện được đệ nhất phu nhân Michelle Obama và các nữ tài tử Gwyneth Paltrow, Jennifer Hudson và Amber Heard sử dụng.
Thuy Vu