27/07/2019 | 0

Nhà văn cộng sản viết về thuyết âm mưu của người dân khi ông Trọng bị bệnh

Nhà văn cộng sản viết về thuyết âm mưu của người dân khi ông Trọng bị bệnh

Nguyễn Phú Trọng- Nguồn hình VOV

Đài VOV của lề đảng ngày 27 tháng 7 năm 2019 đăng tải bài viết của nhà văn Nguyễn Văn Thọ xác nhận, cách đây vài tháng, ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư đảng Cộng sản, kiêm Chủ tịch nước đã bị bệnh trong chuyến công tác tại tỉnh Kiên Giang.

Tuy nhiên, ông Thọ cho rằng, việc ông Trọng bị ốm đã khiến cho các trang báo ngoài lề giật tít kinh hoàng, những bài viết về ông Trọng có số truy cập nóng nhất. Và những trang tin mà ông Thọ và nhà cầm quyền Cộng sản cho là thù địch đã mượn sự vắng mặt của ông Trọng trong vài cuộc họp quan trọng của đảng, và quốc hội Cộng sản để tha hồ đưa tin làm cho nhiều người dân hoang mang.

Ông Thọ còn nói rằng, người dân xăm xoi từng tấm ảnh của “người đốt lò” khi ông này xuất hiện tại cuộc họp của bộ Chính trị; còn các báo chí lề trái thì đưa tin với đầy thuyết âm mưu. Và trong thời gian này, ở bất kỳ đâu người dân cũng xôn xao, bàn tán về sức khỏe của ông Trọng. Công cuộc “đốt lò” thanh trừng phe phái của ông Trọng đã làm cho nhiều đồng chí của ông khiếp sợ.

Trên thực tế, khác với nhà văn phục vụ đảng Nguyễn Văn Thọ, sự kiện ông Nguyễn Phú Trọng bị bệnh đã khiến nhiều người dân vui mừng, vì cho rằng ông Trọng là một kẻ thân thiết với Trung Cộng nên cũng là kẻ thù của nhân dân yêu nước.

Và bài viết của ông Thọ cũng đã tố cáo sự vi phạm hiến pháp của ông Nguyễn Phú Trọng, khi sức khỏe của ông này đã không đủ điều kiện để lãnh đạo đảng, lãnh đạo đất nước nhưng ông Trọng vẫn tham quyền cố vị, chà đạp lên tất cả để giữ vững quyền lực.

An Nhiên