Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng gốc Việt bị sát hại tại Cleverland

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng gốc Việt bị sát hại tại Cleverland

Ông Chris Đông Võ, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng gốc Việt, được phát hiện đã thiệt mạng tại một garage ở Cleverland, Ohio vào Chủ Nhật, 26 tháng 12. Theo tờ People, cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án vào tối cùng ngày sau khi nhận được tin có vệt máu khả nghi chảy ra từ garage. Cảnh sát cho hay, nạn nhân bị hung thủ sát hại bằng cách đâm và bắn vào ngực. Lần cuối ông được nhìn thấy là vào đêm Giáng Sinh. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi can nhưng vẫn chưa đưa ra các cáo buộc. Danh tính của cả 2 nghi can và động cơ gây án cho đến nay vẫn chưa được giới hữu trách công bố.

Theo WEWS-TV đưa tin, ông Chris Đông Võ là thợ tạo mẫu tóc “kỳ cựu” trong nhiều năm tại tiệm Kameryn Rose Salon and Spa ở khu vực Rocky River, Ohio. Ông đến Hoa Kỳ tỵ nạn khi còn là một thiếu niên và theo nghề làm tóc đến nay đã được 25 năm.

Theo đài WOIO loan tin, ngôi nhà của ông Chris Đông Võ được biết đến với cái tên “The Flower House” (Nhà Hoa) do cách bài trí công phu đặc trưng tại đây – tất cả đều được ông thiết kế để tôn vinh những người tỵ nạn từ Việt Nam. Cuộc vận động kêu gọi gây quỹ nhằm trang trải chi phí tang lễ cho ông Võ đã được phát động trên trang GoFundMe.

Theo thông tin từ chiến dịch, ông Võ được miêu tả là người bạn thân thiết của nhiều người. Ông đã cống hiến cả cuộc đời để làm đẹp cho người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn. Tang lễ của ông được cử hành từ 6 giờ tối đến 9 giờ tối thứ Năm, nhằm ngày 6 tháng Giêng tại Gordon Green, Cleveland, Ohio.