Nha sĩ nhổ răng trên ván Hoverboard bị kết án 12 năm tù

Nha sĩ nhổ răng trên ván Hoverboard bị kết án 12 năm tù

Ảnh: youTube The States of Video

Một nha sĩ tiến hành nhổ răng của một bệnh nhân khi đang sử dụng ván hoverboard đã bị kết án 12 năm tù.

Vào thứ hai (ngày 14 tháng 9), nghi can là Seth Lookhart đã bị kết án tại tòa thượng thẩm Anchorage với hàng chục tội danh bắt nguồn từ hành động nói trên, cũng như gian lận Medicaid và nhổ răng của bệnh nhân mà không có sự cho phép của họ.

Vào tháng 1, Lookhart bị kết án với tội danh liều lĩnh gây nguy hiểm, hành nghề nha khoa bất hợp pháp và gian lận hỗ trợ y tế. Thẩm phán Michael Wolverton nhấn mạnh rằng Lookhart đã suýt giết người khi thực hiện những hành vi này. Tòa án đã nghe lời khai tại phiên tòa xét xử nghi can từ bệnh nhân Veronica Wilhelm, người đã được dùng thuốc an thần khi anh ta quay lại cảnh nhổ răng của cô khi đang sử dụng hoverboard vào tháng 7 năm 2016. T

rong đoạn video, Lookhart sử dụng ván trượt sau khi nhổ răng hoàn tất, tay giơ lên trời ăn mừng chiến thắng. Anh ta bị cáo buộc đã gửi đoạn video nói trên cho ít nhất tám người, nói đùa rằng đó là “tiêu chuẩn mới.” Lookhart – người đã bị đình chỉ giấy phép hành nghề nha khoa vào năm 2017 – cũng đã bị thẩm phán ra lệnh không hành nghề nha khoa trong thời gian quản chế 10 năm sau khi ra tù. (BBT)