Nha sĩ gốc Việt đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp bệnh nhân

Nha sĩ gốc Việt đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp bệnh nhân

Ảnh: Times Reporter

Một nha sĩ gốc Việt 34 tuổi nhận tội hôm Thứ Hai 11 tháng 06 về việc đánh thuốc mê rồi có quan hệ tính dục với một nữ bệnh nhân.

Thẩm phán tòa thường phạm quận hạt Tascarawas, tiểu bang Ohio, bà Elizabeth Lehigh Thomakos ấn định phiên tòa tuyên án cho bị cáo Victor H. Nguyễn sẽ diễn ra ngày 31 tháng 7 tới đây. Ông Nguyễn nhận tội đối với hai cáo buộc là đánh thuốc mê và tiếp xúc tính dục dơ bẩn, đối diện với tối đa 9 năm rưỡi tù giam và số tiền phạt lên tới 20,500 Mỹ kim. Là một nha sĩ hành nghề tại New Philadelphia, ông Nguyễn cũng sẽ được đánh giá bởi một chương trình cố vấn dành cho nam giới là Melymborsia Associates of Canton trước khi bị tuyên án.

Tội danh đánh thuốc mê người khác, một trọng tội cấp hai, có khung hình phạt từ hai tới tám năm tù, một khoản tiền phạt bắt buộc từ 7,500 tới 15,000 Mỹ kim, và có thể bị đình chỉ bằng lái xe. Tội danh tiếp xúc tình dục dơ bẩn, một trọng tội cấp bốn, có khung hình phạt từ sáu tới 18 tháng tù giam và số tiền phạt là 5,500 Mỹ kim. Bất kể án phạt ra sao, Victor Nguyễn sẽ bị xếp vào danh sách phạm nhân tình dục loại 1, đòi hỏi ông phải báo cáo hàng năm trong 15 năm tại sở cảnh sát quận hạt tại bất cứ quận hạt nào ông cư ngụ, làm việc hoặc đi học.

Victor Nguyễn trước đây sống ở khu vực tây bắc New Philadelphia, nhưng bây giờ có địa chỉ ở Dover. Vụ tội phạm của ông diễn ra ở New Philadelphia.

Huy Lam / SBTN