24/02/2016 | 0

Nhà nổ ở WA, vợ chồng chủ nhà thiệt mạng

Nhà nổ ở WA, vợ chồng chủ nhà thiệt mạng

Port Orchard, Washington. (CBS) — Nhà chức trách đã xác định danh tính hai người thiệt mạng trong một vụ nổ khủng khiếp san bằng một căn nhà ở Port Orchard.

Cảnh sát viên quận hạt Kitsap, ông Scott Wilson cho biết nạn nhân là hai vợ chồng ông William McDonald 70 tuổi và bà Maria McDonald 65 tuổi. Danh tính của họ sẽ chính thức được xác nhận bởi nhân viên điều tra quận hạt Kitsap, nhưng ông Wilson cho biết, không có lý do gì để tin rằng có thêm bất cứ ai khác trong nhà, khi căn nhà phát nổ vào khoảng 4 sáng hôm Thứ Ba. Các nhà điều tra không tin vụ nổ liên quan đến tội phạm, nhưng vẫn đang nỗ lực xác định nguyên nhân vụ nổ. Các báo cáo đầu tiên đến vào lúc 4 giờ 10 phút sáng từ dãy phố 3500 trên đường Soholt Lane. Các giới chức quận hạt Kitsap cho biết đã nhận hàng trăm cú gọi 911.

Theo sở cảnh sát quận hạt, vụ nổ xảy ra tại một căn nhà tiền chế gồm 3 căn. Sức mạnh của vụ nổ làm cho cửa sổ tại trường tiểu học Mullenix Ridge gần đó vỡ tan từng mảnh. Cư dân của những ngôi nhà khác ở gần đó cũng báo cáo những thiệt hại tương tự. Một số người ở xa tận Renton, phía bên kia Puget Sound, cho biết họ cũng nghe thấy tiếng nổ. (Huy Lam)