Nha Lộ Vận (DMV) sẽ mở lại 25 văn phòng trên khắp California

Nha Lộ Vận (DMV) sẽ mở lại 25 văn phòng trên khắp California

Ảnh: ktla

Vào hôm thứ Năm (7/5), Nha lộ vận (DMV) cho biết họ lên kế hoạch mở lại 25 văn phòng tại tiểu bang California vào ngày thứ Sáu, sau khi đóng cửa trên toàn tiểu bang do đại dịch coronavirus.

Trong một bản tin mới, cơ quan này cho biết tất cả những người đến văn phòng sẽ phải đeo khẩu trang che mặt và đứng cách nhau 6 feet khi xếp hàng. Mọi người sẽ được yêu cầu chờ đợi bên ngoài tòa nhà cho đến khi họ nhận được tin nhắn trên điện thoại để vào bên trong.

Các viên chức cho biết khách hàng có thể phải chờ đợi trong thời gian dài, số người vào bên trong tòa nhà có giới hạn. Họ cho biết phần còn lại trong số 170 văn phòng của DMV dự kiến sẽ mở cửa trở lại theo từng giai đoạn trong những tuần tới.

Trong khi đó, nhân viên tại các văn phòng vẫn còn  đóng cửa sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ thông qua trực tuyến. Các viên chức cho biết họ chọn 25 địa điểm có thể mở lại trước dựa trên quy mô và khả năng phục vụ khách hàng với các sửa đổi cần thiết để duy trì khoảng cách an toàn.

Các văn phòng này sẽ mở từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, ngoại trừ vào hôm thứ Tư khi họ mở cửa vào lúc 9 giờ sáng. (BBT)