Nhà làm phim Deon Taylor đạo diển một phiên bản Anh Ngữ bộ phim kinh dị Việt Nam “Cô Hầu Gái”

Nhà làm phim Deon Taylor đạo diển một phiên bản Anh Ngữ bộ phim kinh dị Việt Nam “Cô Hầu Gái”

Ảnh: youTube FRESH Movie Trailers

Hôm thứ năm (15/10), hãng phim CJ Entertainment cho biết, nhà làm phim Deon Taylor sẽ hợp tác với họ và làm đạo diễn sản xuất bản tiếng Anh của bộ phim kinh dị Việt Nam “The Housemaid” (Cô hầu gái). Phiên bản làm lại do hãng CJ Entertainment sản xuất có tên là “Grave Hill”.

Ông Derek Nguyễn, người đã viết và đạo diễn phiên bản gốc đã chuyển thể kịch bản cùng với ông Geoffrey Fletcher.

Theo tờ The Wrap đưa tin, “Cô hầu gái” lấy bối cảnh ở Đông Dương dưới thời Pháp đô hộ năm 1953, kể về một cô gái mồ côi Việt Nam được thuê làm giúp việc tại một đồn điền cao su ma ám. Khi phải lòng người chủ điền trang, cô đã thu hút sự giận dữ của hồn ma người vợ quá cố của người chủ.

Trong phiên bản tiếng Anh, câu chuyện sẽ diễn ra ở miền Nam Hoa Kỳ trong Kỷ nguyên tái thiết, nhưng vẫn sẽ giữ nguyên các chủ để xã hội và chủng tộc của nguyên tác. Ông Taylor cho biết trong một tuyên bố rằng, ông thực sự tin rằng “Grave Hill” là một bộ phim kinh dị đặc biệt được nâng tầm, đề cập đến các chủ đề xã hội mà thế giới đang giải quyết ngày nay, và đồng thời vẫn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây hồi hộp như những gì nguyên tác đã làm được.  (BBT)