Nhà hát Bridge Street Theatre tổ chức buổi lưu trú cho các vũ đoàn

Nhà hát Bridge Street Theatre tổ chức buổi lưu trú cho các vũ đoàn

Tin từ Catskill – Sau khi bị tạm dừng hoạt động trong 10 tháng qua, Nhà hát Bridge Street Theatre đã bắt đầu tổ chức các buổi lưu trú hai tuần cho các vũ đoàn nhỏ để phát triển tác phẩm mới để tiếp tục công chiếu tại các thị trường lớn.

Theo tờ Chron đưa tin, mỗi nơi trong số sáu nơi cư trú có một video trực tuyến miễn phí ghi lại công việc đã thực hiện tại Bridge Street, và sẽ được chiếu vào cuối thời gian lưu trú của các vũ đoàn. Video đầu tiên được chiếu lúc 7 giờ tối ngày 16 tháng 1, là tác phẩm solo đa phương tiện “BABYLIFT” của nghệ sĩ Anh Võ. Nó được đặt tên theo cuộc di tản hàng loạt năm 1975 của trẻ em từ miền Nam Việt Nam sang Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong ba tuần. ‘BABYLIFT’ gợi lên hình ảnh của Chiến tranh Việt Nam và hậu quả của Chiến tranh Việt Nam.

Các vũ đoàn, với tối đa năm thành viên, sẽ cách ly trước khi đến Catskill và sống trong các căn chung cư phía trên Bridge Street. Họ có quyền sử dụng nhà hát 84 chỗ, không gian biểu diễn tạp kỹ linh hoạt và phòng trưng bày quy mô lớn. Các video sẽ được phát sóng vào lúc 7 giờ tối vào các ngày tương ứng, từ ngày 16 tháng 1 đến ngày 10 tháng 4.

Qúy vị có thể xem các video này trên trang web BridgeStreetTheatre.org và trang Facebook cũng như kênh YouTube của Bridge Street. (BBT)