Nhà hàng Việt Nam và nhà hàng Ethiopia hợp tác với nhau trong đại dịch coronavirus

Nhà hàng Việt Nam và nhà hàng Ethiopia hợp tác với nhau trong đại dịch coronavirus

Mary Aregoni and Tigist Ruda are partnering up. | Courtesy of Mary Aregoni

Tuần này, chủ nhân của nhà hàng Saigon Sisters và Demera thông báo về một chương trình thú vị để giới thiệu ẩm thực và văn hóa của nhau đến khách hàng.

Tại nhà hàng Saigon Sisters ở West Loop, khách hàng có thể chọn các bữa ăn Ethiopia đặc biệt của nhà hàng Demera. Tại Demera ở Uptown, khách hàng có thể chọn các bữa ăn Việt Nam của nhà hàng Saigon Sisters.

Cô Mary Aregoni, chủ nhân của Saigon Sisters và cô Tigist Reda, chủ nhân của nhà hàng Demera, hy vọng sẽ phát triển mối quan hệ đối tác này khi họ tiếp tục duy trì nhà hàng của họ trong đại dịch coronavirus. Chương trình trên như một tour du lịch ẩm thực ảo đầu tiên của Việt Nam và Ethiopia. Saigon Sisters đã mở cửa được một thập niên với nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thành phố Chicago. Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn Việt Nam, bao gồm cả bánh mì.

Demera đã mở cửa được 12 năm tại Uptown và được coi là một trong những nhà hàng Ethiopia nổi tiếng nhất ở Chicago. Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng gần đó thử đồ ăn từ các nhà hàng khác nhau mà không cần đi xa.

Cô Aregoni và cô Reda đã biết nhau trong nhiều năm và từng đi du lịch cùng nhau. Cô Aregoni sinh ra ở Việt Nam và sống một thời gian trong trại tị nạn ở Thái Lan. Cô Reda di dân từ Ethiopia. Cả hai đều gặp phải những thách thức giống nhau trong việc tiếp thị các món ăn tại quê nhà của họ đến người dân Hoa Kỳ. (BBT)

Cùng chuyên mục