Nhà hàng Việt Nam Tam Tam đóng cửa chi nhánh tại Palo Alto

Nhà hàng Việt Nam Tam Tam đóng cửa chi nhánh tại Palo Alto

Hai chị em Tammy Huỳnh và Tanya Huỳnh Hartley vừa thông báo rằng họ không gia hạn hợp đồng thuê nhà tại nhà hàng Tam Tam ở trung tâm thành phố Palo Alto, và sẽ đóng cửa nhà hàng tại địa chỉ đó.

Theo thông báo trên trang web, họ đã gửi lời tạm biệt và bày tỏ lòng biết ơn các nhân viên và thực khách đã ủng hộ họ trong suốt 14 tháng qua. Họ rất vinh dự khi có thể chia sẻ câu chuyện về đất nước và nền ẩm thực của Việt Nam đến với mọi người. Chủ nhật tuần này, ngày 15 tháng 11, sẽ là ngày phục vụ cuối cùng của nhà hàng Tam Tam tại số 140 University Ave..

Chủ nhà hàng cho biết họ đang tìm kiếm một không gian mới để di dời quán ăn. Cặp chị em này đã khai trương nhà hàng Tam Tam vào tháng 9 năm 2019 như một nhánh phụ bình dân của nhà hàng cao cấp Tamarine của họ, nằm ở đầu kia của đại lộ University Avenue.

Cô Tammy, bếp trưởng nhà hàng, đã xây dựng thực đơn của nhà hàng Tam Tam tập trung vào các món ăn vùng miền từ Nam, Trung và Bắc Việt Nam. Tamarine thì chuyên về ẩm thực kết hợp châu Á và đã kinh doanh được 18 năm.

Chủ nhà hàng cho biết trong khi họ tìm kiếm một ngôi nhà mới, thực khách vui lòng đến thăm họ tại nhà hàng Tamarine Restaurant & Gallery, nơi một vài món ăn yêu thích của Tam Tam sẽ sớm được ra mắt.  (BBT)